Không chỉ cập nhật tin tức đời sống xã hội nhanh chóng, chính xác, Theanh28 Express và Theanh28 Video còn là 2 Fanpage có nhiều bài viết hài hước, mang tính giải trí và truyền tải thông điệp sống ý nghĩa, nhân văn tới cộng đồng mạng.

Theanh28 Entertainment – Công ty truyền thông nổi bật hiện nay

Theanh28 Express và Theanh28 Video là 2 Fanpage trực thuộc hệ thống của Theanh28 Entertainment, hay còn được gọi là Kênh 28 Entertainment. Đây là công ty truyền thông và giải trí hoạt động tiên phong trong nhiều lĩnh vực như: Quảng bá truyền thông cho sản phẩm, thương hiệu trên hệ thống Fanpage – Group Facebook và Youtube, quảng cáo qua người ảnh hưởng (KOLS), sản xuất Video viral với nội dung lan tỏa trên mạng xã hội.

Lần đầu ra mắt thị trường truyền thông Việt Nam vào ngày 11/05/2018, Theanh28 Entertainment hiện đã trở thành cái tên không còn xa lạ đối với giới trẻ. Qua hệ thống Fanpage, cộng đồng mạng có thể cập nhật tin tức đời sống xã hội, thông tin giải trí đa dạng, hài hước. Cho đến nay Fanpage Theanh28 Entertainment đã thu hút gần 8 triệu lượt theo dõi và hơn 6.2 triệu lượt thích. Bên cạnh đó, công ty còn có hệ thống hàng loạt các Fanpage lớn đang hoạt động top đầu trên mạng xã hội như Idol Live, Him., 60giay.com, High 8 TV, Cancer+,…

Theanh28 Express – Fanpage tin tức nóng hổi, giải trí đa chiều

Theanh28 Express là một Fanpage trực thuộc hệ thống của Kênh 28 Entertainment, mang đến những tin tức nóng hổi, chính xác với độ uy tín cao dành cho người đọc. Tại đây, thông tin khi đăng tải đều được kiểm chứng để đảm bảo tính xác thực, đáng tin cậy; đồng thời cung cấp những góc nhìn đa chiều với nhiều khía cạnh khác nhau của đời sống xã hội.

Fanpage Theanh28 Express
Hiện Fanpage Theanh28 Express đã đạt được hơn 2.7 triệu người theo dõi cùng gần 1.9 triệu lượt thích. Đây là Fanpage không thể bỏ qua của giới trẻ với nhiều nội dung hấp dẫn và được cập nhật liên tục. Tin tức thời sự được tổng hợp từ nhiều lĩnh vực như đời sống xã hội, pháp luật, kinh tế, giải trí, thể thao,… Ngoài ra, trang còn có những nội dung chia sẻ các vấn đề về đạo đức, lối sống để từ đó giúp cộng đồng có thể chiêm nghiệm, rút ra được nhiều bài học sống tích cực.

Tất cả các bài đăng trên Fanpage đều được đội ngũ Theanh28 Express kiểm duyệt nghiêm ngặt cả về nội dung, hình ảnh và bình luận của cộng đồng mạng. Hiểu được mạng xã hội là nơi có rất nhiều người cùng cập nhật và trao đổi thông tin, đội ngũ admin luôn không ngừng nỗ lực để Fanpage có nội dung chính xác và bình luận của người dùng phù hợp với thuần phong mỹ tục. Qua đó giúp đảm bảo độ uy tín, tin cậy của thông tin khi cung cấp tới người dùng, đồng thời tạo nên một môi trường văn minh, lịch sự cho Fanpage.

Fanpage Theanh28 Express

Cập nhật video hot trend nhanh nhất cùng Theanh28 Video

Nhờ có cách truyền tải khách quan và vui nhộn, Theanh28 Video là Fanpage ngày càng nhận được sự yêu mến từ đông đảo cộng đồng mạng. Đề tài phong phú, đa dạng cùng cách edit video hài hước của các admin giúp thông tin có tính giải trí cao mà vẫn truyền đạt được nhiều thông điệp ý nghĩa qua các sự kiện nóng hổi của đời sống.

Đội ngũ admin Theanh28 Express, Theanh28 Video nói riêng và hệ thống Fanpage của Kênh 28 Entertainment nói chung luôn mong muốn có thể mang đến cho cộng đồng mạng những tin tức chính xác, nóng hổi và nhanh nhất trên mạng xã hội. Đồng thời là sân chơi giải trí, giáo dục lành mạnh, tích cực cho mọi lứa tuổi. Để làm được điều này, bên cạnh những nỗ lực của đội ngũ admin là sự đồng hành, chia sẻ và ủng hộ của đông đảo người dùng trên mạng xã hội.

Chỉ cần click vào trang và ấn like, bạn sẽ tìm được cho mình nơi cập nhật thông tin đa chiều, hấp dẫn và có những phút giây thư giãn, giải tỏa mệt mỏi một cách hiệu quả nhất, hãy cùng trải nghiệm nhé!

 

Nguồn: CafeF