Giới thiệu

Lần đầu xuất hiện trên thị trường truyền thông Việt Nam vào ngày 11/05/2018, 28Group tập trung phát triển về mảng nội dung trên mạng xã hội. Trong thời gian ngắn, nội dung do 28Group sản xuất nhanh chóng dẫn đầu xu hướng giới trẻ nói riêng và cộng đồng người sử dụng mạng xã hội nói chung.

Đến nay, 28Group là một trong những tập đoàn top đầu về lĩnh vực Truyền thông và Giải trí, sở hữu 8 công ty thành viên thuộc các lĩnh vực: Trang tin điện tử, Bất động sản, Tài chính, Truyền thông, Blockchain, Talent, Game, Network mạng xã hội.

28Group định hướng phát triển thành tập đoàn Truyền thông – Giải trí hàng đầu Việt Nam.

Với định hướng này, 28Group không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm quảng cáo, chiến lược truyền thông, cập nhật tin tức,… góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần của người Việt.

Mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo và những góc nhìn hoàn toàn mới về mạng xã hội, ở bất cứ lĩnh vực nào 28Group cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng.

Để có những thành tựu và được đón nhận như ngày hôm nay, không thể không kể đến đội ngũ nhân sự trẻ tuổi, năng động, sáng tạo và luôn đổi mới để đưa những sản phẩm giá trị tới người dùng.

Toàn bộ nhân sự đều tận tâm để giúp khách hàng có được kế hoạch quảng bá thương hiệu phù hợp nhất với giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và đối tượng khách hàng mục tiêu.

Và quan trọng nhất là người đứng đầu một tổ chức – Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Hưng không chỉ là người đưa ra tầm nhìn chiến lược mà còn là người luôn sát cánh, đồng hành cùng đội ngũ nhân viên.