Luôn cập nhật những thông tin nóng hổi về đời sống, xã hội,…60 Giây hiện đang là một trong những fanpage chuyên về tin tức được cộng đồng mạng nhiệt tình tương tác và yêu thích.

Ra đời từ năm 2017, fanpage 60 Giây nhanh chóng lấy được cảm tình từ cư dân mạng bằng việc truyền tải những tin tức nóng hổi về đời sống, xã hội,…Thuộc hệ thống Theanh28 Entertainment – là công ty giải trí sở hữu loạt fanpage có lượng follow khủng, 60 Giây cũng thu về hơn 3 triệu lượt theo dõi, gần 3 triệu lượt thích và lượt tương tác lên đến hàng trăm nghìn.

Theanh28 sở hữu fanpage triệu like
Theanh28 Entertainment – Công ty truyền thông và giải trí nắm giữ loạt fanpage triệu like.

 

Fanpage 60 Giây Theanh28
Fanpage 60 Giây với lượt thích và theo dõi khủng

Không ngừng đổi mới nội dung kể từ khi mới ra mắt, hiện tại 60 Giây vẫn luôn được các bạn trẻ yêu thích dù cho các fanpage tương tự xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy điều gì đã làm nên thành công của fanpage này, khiến cộng đồng mạng quan tâm đến vậy?

Luôn cập nhật tin tức nhanh chóng

Được biết, đội ngũ admin của 60 Giây luôn túc trực tin tức 24/7 để đảm bảo những thông tin nóng hổi đem đến cho cộng đồng mạng. Đặc biệt, với lỗi diễn đạt ngắn gọn, mạch lạc, người đọc chỉ cần dạo qua fanpage cũng có thể nắm bắt ngay những tin nổi bật chỉ trong vài phút đồng hồ.

Là nơi tâm sự, trải lòng của giới trẻ

Qua những câu chuyện và những điều mình đã trải qua, có lẽ sẽ dễ dàng hơn khi người ta chia sẻ chúng với một người xa lạ và đáng tin cậy. Chính vì vậy mà 60 Giây luôn ghi nhận và chia sẻ tâm tư, tình cảm của cộng đồng. Những câu chuyện về gia đình, những câu chuyện thầm kín về hôn nhân, chuyện yêu đương, hẹn hò,… được fanpage tiếp nhận rồi diễn đạt khéo léo, hài hước để truyền tải đến mọi người.

Fanpage 60 Giây

 

Fanpage 60 Giây
Những câu chuyện, tâm sự về chuyện yêu đương luôn là đề tài thu hút các bạn trẻ yêu thích 60giây.

Có sức ảnh hưởng mạnh mẽ

Được đánh giá thuộc top fanpage nhiều like nhất trong lĩnh vực tin tức, chất lượng các thông tin đăng trên 60 Giây luôn đảm bảo được độ mới, thu hút sự

chú ý của người đọc nhanh chóng. Điều này cũng một trong những cách tăng tương tác hấp dẫn của fanpage này.

Fanpage 60 Giây
Những bài đăng của 60 Giây thu hút triệu lượt reach, vài trăm nghìn lượt tương tác và hàng nghìn lượt chia sẻ.

Với những yếu tố trên, có thể thấy rõ lý do vì sao 60 Giây lại được cộng đồng mạng yêu thích như thế. Vậy nên đừng quên theo dõi 60 Giây để luôn nắm bắt được những tin tức mới nhất, có thêm bạn bè và được giải trí mỗi ngày nhé!

Link fanpage 60 Giây: https://www.facebook.com/Theanh28.60giay

 

Nguồn: Saostar